Dạy cách xóc đĩa bệt để ăn tiền cả bàn

Game xóc đĩa có rất nhiều cách chơi để giúp cược thủ mang về chiến thắng, chẳng hạn như: Chơi gấp thếp, chơi bịp,..

Hôm nay các chuyên gia sẽ sẽ hướng dẫn bạn cách xóc đĩa đổi thưởng theo cầu bệt để có thể ăn tiền cả bàn luôn nhé!

Khái niệm cầu bệt

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thế nào là cầu bệt để có thể học cách chơi có được hiệu quả cao hơn. Cầu bệt được hiểu đơn giản là một thuật ngữ được sử dụng trong khi bet thủ trải nghiệm chơi xóc đĩa.

Không phải đơn giản mà những tay chơi xóc đĩa chuyên nghiệp lại lựa chọn cho mình cách đánh theo cầu bệt. Lý do ở đây chính là vì cầu bệt giúp họ mang về số tiền thưởng cao hơn bình thường gấp nhiều lần.

Cầu bệt có dấu hiệu dễ dàng để nhận biết khi bạn chơi xóc đĩa mang về kết quả chẵn hoặc lẻ nhiều lần liên tiếp với nhau.

Bet thủ cần chú ý quan sát và phát hiện loại cầu đặc biệt này một nhanh chóng, chính xác để mang về thật nhiều tiền thưởng nhé.

Khái niệm cầu bệt được hiểu như thế nào?

Dạy cách xóc đĩa cầu bệt ăn tiền cả bàn

Ngay trong nội dung bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ dạy các bạn cách chơi xóc đĩa theo cầu bệt có thể ăn tiền được các đối thủ đang chơi trong cả bàn.

1/ Xóc đĩa theo đuôi né cầu 1 – 1

Cách nhận biết loại cầu bệt nuôi né này cũng khá đơn giản. Chúng sẽ xuất hiện kết quả chẵn lẻ đan xen với nhau một cách liên tục, ví dụ cụ thể như: Lẻ – Chẵn – Lẻ – Chẵn – Lẻ…

Gần như loại cầu 1 – 1 này thường sẽ có quy luật kéo dài từ khoảng 4 đến 8 nhịp, tuy nhiên các bạn cần theo dõi và quan sát dealer cẩn thận.

Lý do bởi vì có khả năng một ván nào đó họ sẽ xóc bịp và cho ra kết quả là 1 – 2 (tức chẵn – lẻ – lẻ) thì sau đó mới quay về cầu 1 – 1.

Chính vì vậy, cách chơi sóc đĩa cầu bệt tốt nhất bet thủ nên sử dụng chính là né cầu 1 – 1. Hiểu đơn giản hơn thì khi chơi theo cách này, bạn sẽ lựa chọn những vị trí bàn cược nào không có cầu 1 – 1 để tham gia trải nghiệm.

2/ Cách xóc đĩa né cầu 4 tay

Cách chơi xóc đĩa này được thực hiện theo quy trình cơ bản như sau: Đầu tiên bet thủ sẽ theo dõi và quan sát bàn cược mình sẽ tham gia chơi.

Tiếp theo, khi thấy bàn cược nào không có sự xuất hiện của cầu bệt quá 4 ván chơi thì bạn nên lựa chọn cược theo cửa còn lại cuối cùng và khi đó hãy sử dụng thêm cách chơi đánh gấp thếp sẽ đảm bảo được tỷ lệ chiến thắng cao nhất.

3/ Xóc đĩa bệt cầu nhảy

Cầu nhảy được đánh giá là cách chơi được đông đảo bet thủ lựa chọn đặt cược khi tham gia chơi xóc đĩa đổi thưởng. Kết quả mà người chơi đặt cược sẽ có khả năng xuất hiện theo một dây rất dài và chiến thắng liên tiếp nhau.

Lúc này, bạn hãy dựa vào tình trạng của cầu và số lượng ván chơi bet thủ đã chiến thắng để phân tích và đưa ra dự đoán xem mình có nên đặt cược theo nữa hay là nhảy cầu.

Lời kết

Trên đây là cách xóc đĩa cầu bệt vô cùng chi tiết và dễ áp dụng.

Hãy nghiên cứu thật kỹ và lựa chọn cho mình cách chơi casino luôn thắng phù hợp nhất nhé. Chúc bạn thành công, mang về nhiều tiền thưởng