Share link Tải Photoshop CS6 mới nhất và Hướng dẫn cài đặt

Share link tải photoshop CS6 và cài đặt như một chuyên gia với 6 bước là chủ đề trong bài viết hôm nay của Kí tự đặc biệt FF Daothap.vn. Photoshop nói chung về Photoshop CS6 là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người trên thế giới biết đến nhờ khả năng xử lý hình ảnh vô tận mà chất lượng hình ảnh không thay đổi, đặc biệt là Photoshop cũng hỗ trợ các tính năng như tự động sửa thông minh, điều khiển lớp và những thứ khác. Cho đến nay, Photoshop có hàng triệu lượt tải về (download photoshop). Bài viết này hướng dẫn Tải và cài đặt photoshop CS6.

photoshop-cs6

Giới thiệu phần mềm Photoshop – Adobe photoshop free download

Adobe là ông trùm của phần mềm thiết kế đồ họa và thiết kế đa phương tiện chưa từng có trên thế giới. Và đối với Adobe, Photoshop là một dự án hàng đầu, xác định lại khái niệm xử lý và chỉnh sửa hình ảnh. Phần mềm này đã cách mạng hóa thiết kế đồ họa và truyền cảm hứng cho hàng triệu nghệ sĩ trên toàn cầu.

Tại sao khi nói đến phần mềm chỉnh sửa ảnh, mọi người thường nghĩ đến Photoshop trước tiên và tại sao Photoshop trở thành tiêu chuẩn, lựa chọn số 1 trong lĩnh vực này? Có lẽ vì kho lưu trữ các tính năng, công cụ mạnh mẽ và đa dạng, phù hợp cho cả người dùng cơ bản đến phần mềm nâng cao.

Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đại với bộ tính năng phong phú, lý tưởng cho cả nghiệp dư và nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa và thiết kế web. Với Photoshop, bạn có thể tự do sáng tạo không giới hạn với các sản phẩm của mình bằng các công cụ và hiệu ứng, chia sẻ công việc của bạn một cách dễ dàng.Phần mềm chỉnh sửa Photoshop dẫn đầu trong việc xử lý ảnh, tạo ra những hình ảnh chuyên nghiệp và độc đáo mới trên máy tính ngày nay,

Photoshop được biết đến như một bậc thầy trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng từ đơn giản đến nâng cao như thiết kế ảnh, loại bỏ các chi tiết trên ảnh hoặc thay đổi hình nền. Photoshop mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo đáng kinh ngạc được nhiều nhiếp ảnh gia và kỹ thuật viên đồ họa sử dụng cho công việc của họ.

Các phiên bản Photoshop – Download Photoshop Free

Photoshop CS6

Tính năng của phần mềm Photoshop CS6 – Download Photoshop Free

Chỉnh sửa ảnh

Chỉnh sửa hình ảnh là công dụng chính của Adobe Photoshop. Photoshop đã khẳng định vị trí và thế mạnh của mình trong lĩnh vực chỉnh sửa đồ họa, cho phép người dùng cải thiện màu sắc, thêm độ tương phản cho ảnh, biến ảnh cũ thành ảnh mới, thay đổi hình nền, di chuyển hoặc loại bỏ các đối tượng trong ảnh và nhiều hơn nữa.

Vẽ kỹ thuật số

Photoshop linh hoạt đến mức nó thậm chí còn cho phép người dùng tạo các bản vẽ kỹ thuật số trong phần mềm. Giống như một nghệ sĩ xử lý các bản vẽ bằng bút chì, bút màu và bút vẽ để tạo ra một kiệt tác kỹ thuật số, Photoshop cung cấp các công cụ để giúp bạn làm điều đó. Một số trong các công cụ này là Blending Mode, Textures, Layer Marks và Selection Tool.

Thiết kế đồ họa

Adobe Photoshop cho phép người dùng tạo ra các thiết kế, tờ rơi, bìa sách, tài liệu quảng cáo … Phần mềm cũng giúp ích rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế logo hoặc tài liệu marketing cho doanh nghiệp.

Thiết kế website

Nó là tốt hơn để thiết kế một mockup trang web trong Photoshop hơn là nhảy thẳng đến phần lập trình. Bởi vì khi bạn có thiết kế để triển khai ngay, phần lập trình trở nên dễ dàng hơn. Di chuyển các đối tượng hoặc điều chỉnh mọi thứ được thực hiện dễ dàng hơn trong Photoshop. Nếu bạn đang làm việc với HTML, một thay đổi nhỏ có thể phá hỏng toàn bộ công việc của bạn.

Chỉnh sửa video

Không có gì đáng ngạc nhiên, phần mềm “nhiều mặt” này cho phép bạn chỉnh sửa video. Photoshop cũng sử dụng công cụ Lớp điều chỉnh để chỉnh sửa video. Bạn có thể chuyển đổi video màu thành video đen hoặc trắng, cũng như chuyển đổi video thành GIF động.

Thiết kế hoa văn và họa tiết

Phần mềm Photoshop cũng cho phép bạn tạo các thiết kế hoa văn và họa tiết, nhưng để làm được điều này, bạn phải thực sự sáng tạo. Để thiết kế họa tiết, bạn phải đặt kích thước hình ảnh trên 3000 pixel, sau đó bắt tay vào thiết kế bất kỳ họa tiết nào bạn muốn.

Ưu điểm của Photoshop CS6 – Tải phần mềm Photoshop Free

Tổ chức và sắp xếp rõ ràng

Ảnh và video có thể được nhập đơn giản vào Photoshop và sau đó được sắp xếp gọn gàng trên màn hình để người dùng xử lý nhanh chóng. Các công cụ và tính năng chỉnh sửa khác cũng dễ dàng được tìm thấy với sự sắp xếp không gian làm việc hợp lý.

Nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Hầu hết các thao tác chỉnh sửa cơ bản như điều chỉnh tông màu da, loại bỏ mắt đỏ và làm trắng răng có thể được hoàn thành với một vài cú nhấp chuột. Người dùng chuyên nghiệp sử dụng Photoshop có thể hoàn thành công việc của họ trong một phần nhỏ thời gian. Do đó, Photoshop là một công cụ yêu thích trong nhiều ngành công nghiệp như quảng cáo, tiếp thị, thiết kế trang web…

Khả năng chỉnh sửa và thiết kế bất tận

Biến một bức ảnh thành một tác phẩm theo phong cách tùy chỉnh không khó. Tất cả bạn cần làm là áp dụng đúng công cụ đúng cách.

Chỉnh sửa nâng cao – download photoshop free

Hình ảnh của một người bình thường có thể trở thành siêu mẫu hoặc bất kỳ nhân vật nào có tài năng biến đổi của bạn và sự trợ giúp của các tính năng, cũng như các công cụ của Photoshop. Nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh Photoshop để loại bỏ lỗi và cải thiện chất lượng ảnh của họ.

Cập nhật tính năng thường xuyên

Photoshop mang lại kết quả chất lượng cao hơn với các tính năng như thay đổi kích thước, phân loại màu, chụp ảnh HDR và ​​hơn thế nữa. Ngoài hàng trăm công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Photoshop thậm chí còn được phát triển như một công cụ tạo hình ảnh 3 chiều, trình chỉnh sửa video và phần mềm thiết kế đồ họa. Sau mỗi bản cập nhật, nhiều tính năng mới được thêm vào.

Tính di động cao

Bạn có thể dễ dàng chuyển các tệp được tạo trong Photoshop giữa các chương trình khác nhau thông qua Creative Suite. Đồ họa được tạo trong Adobe Illustrator có thể được thêm vào ảnh trong Photoshop hoặc video được tạo trong Adobe Premiere có thể dễ dàng thêm vào Photoshop. Ngoài ra, việc chuyển đổi không làm giảm chất lượng sản phẩm.

Các tính năng hấp dẫn khác của Photoshop – Tải Photoshop Free

Photoshop hỗ trợ thiết kế giao diện web, hình ảnh, banner, thumbnail

Phần mềm Photoshop hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính, bạn có thể chuyển đổi ảnh của mình theo bất kỳ ý thích nào, ngoài ra, Photoshop cũng hỗ trợ tạo ảnh, tạo hình động, quảng cáo biểu ngữ, hình thu nhỏ cho video Youtube, Facebook …Cụ thể, bạn có thể tạo thiệp Giáng sinh, tài liệu quảng cáo, áp phích, thẻ tên và nhiều công cụ khác trong Adobe Photoshop. Nếu bạn có ảnh cũ nhưng đối với bạn đó là tài sản quý giá, vậy tại sao bạn không sử dụng phần mềm này để khôi phục chúng để giữ chúng lâu hơn. Với các công cụ của Healing Brush, Clone Stamps, Patch Tools … bạn sẽ dễ dàng làm mới những hình ảnh cũ.

Kết hợp với Adobe After Effects để chỉnh sửa hình ảnh tốt hơn

Bạn có thể kết hợp với phần mềm hiệu ứng ảnh Adobe After Effects từ nhà xuất bản Adode để cải thiện hiệu quả chỉnh sửa ảnh. Ưu điểm của phần mềm Adobe After Effects là tích hợp các công nghệ kiểm soát hình ảnh 3D để giúp bạn tạo ra các tác phẩm tuyệt vời.

Thay đổi kích thước hình ảnh có sẵn

Sử dụng Photoshop, người dùng có thể dễ dàng thay đổi kích thước hình ảnh bằng cách: Chọn menu Hình ảnh -> Kích thước hình ảnh… và tùy chỉnh kích thước theo ý muốn

Photoshop hỗ trợ tạo ảnh động (gif)

Bạn đã biết cách tạo hoạt hình trong photoshop cs6, đây là một tính năng được nhiều người khai thác trên Photoshop để giúp bạn tạo hoạt hình với chất lượng tốt nhất.

Layer trong Photoshop CS6

Photoshop có chế độ tạo lớp. Để tạo Lớp mới -> Chọn Lớp Menu -> Chọn Mới -> Lớp hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + N. Các lớp có thể được di chuyển lên hoặc xuống một lớp khác, đó là chìa khóa để tạo ra một hình ảnh với nhiều đối tượng khác nhau. Với các lớp, bạn có thể tạo và xóa chúng dễ dàng.

Biến ảnh xấu thành đẹp trong vài giây – tải photoshop free 

Photoshop được coi là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh thần thánh, có thể biến mọi thứ thành không có gì, biến đẹp thành xấu xí, biến béo thành gầy… để giúp bạn thỏa mãn đam mê sáng tạo với hình ảnh của mình.

Tăng độ sáng và khôi phục chất lượng hình ảnh

Bộ lọc Shake Saving với sự tích hợp của nhiều công cụ nổi bật như Blur Trace Bound, Smoothing, Artifact Suppresion hỗ trợ người dùng phân tích hình ảnh, khôi phục độ sắc nét của hình ảnh, đặc biệt là với hình ảnh bị mờ nhiều.

Công cụ Smart Sharpen giúp tăng độ sáng của hình ảnh, giảm nhiễu, tăng hình ảnh tự nhiên, Camera Raw Retouching giúp xử lý ảnh ở từng vùng chi tiết hơn. Điểm nổi bật bao gồm HDR Merge với khả năng tạo hình ảnh HDR có chiều sâu, kết hợp nhiều ảnh lại với nhau để tạo ra một bức tranh toàn cảnh. Nếu bạn muốn phóng to hình ảnh, bạn có thể sử dụng phương pháp xác định lại, với ưu điểm là không phá vỡ hình ảnh.

Cải thiện thuộc tính pannel giúp bạn chọn hình dạng hoặc kiểu incon thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian khi xử lý nhiều loại lớp khác nhau.Tính năng Bảo tồn Chi tiết làm sắc nét hình ảnh, cũng có Smart Object giúp đơn giản hóa các chủ đề chỉnh sửa ảnh, xử lý linh hoạt với các lớp, Focus Mask hỗ trợ mặt nạ tự động.

Photoshop là phần mềm được biết đến với nhiều chức năng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, tạo ra hình ảnh tĩnh và hình động độc đáo. Ngoài ra, Photoshop còn bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn khác như cắt xén, làm bìa sách, nhãn, báo cáo văn bản, tiểu luận, dự án … Photoshop là phần lớn người dùng trên toàn thế giới sử dụng và không thể thiếu trong laptop, PC của các nhà thiết kế, đồ họa.

Phần mềm đồ họa liên quan – Adobe photoshop free download

Phiên bản nổi bật nhất của Photoshop là phiên bản Adobe Photoshop CS6 mà người dùng sử dụng nhiều nhất, ngoài ra, Photoshop CS6 cũng có phiên bản Portable giúp người dùng sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

Phiên bản Photoshop CS6 là phiên bản tiếp theo của phiên bản CS5 cung cấp cho bạn một số công cụ mới để bạn làm việc hiệu quả hơn và với chất lượng tốt hơn, chỉnh sửa hình ảnh với các công cụ tích hợp.

Nếu Photoshop là một công cụ đa năng và phù hợp với các chuyên gia thì Paint.NET là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được nhiều người biết đến ngày nay vì sự đơn giản trong các tính năng và cách sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tạo bất kỳ hoạt hình nào, bạn có thể chọn phần mềm chuyên dụng cho tác vụ này như Benton Movie Gif, Easy Movie Gif hoặc GIF Movie Gear … 

Tải (download) và hướng dẫn cài đặt

Bước 1 –  Tải bản cài đặt photoshop:  Tải Photoshop CS6

Bước 2 – Sau khi download Photoshop CS6 về máy, tiến hành giải nén

download photoshop

Hướng dẫn cài đặt photoshop CS6

*Trước khi cài đặt, các bạn nên ngắt kết nối Internet

Chạy file Set-up.exe bằng quyền Administrator.

download Photoshop

Cách cài đặt photoshop CS6

Bước 3 – Ở bước tiếp theo chọn Install a trial nếu muốn cài đặt phiên bản dùng thử. Nếu có key thì bạn chọn Install with a serial number hoặc Start my subscription.

download Photoshop

Hướng dẫn cài đặt photoshop CS6

Bước 4 – Tại đây hãy Accept điều khoản của Adobe.

download Photoshop

Cách cài đặt photoshop CS6

Bước 5 – Bạn nên lựa chọn English là ngôn ngữ chính. Vì nếu chuyển sang tiếng Việt thì khó hiểu và khó tìm hướng dẫn sử dụng.

download Photoshop

Tải phần mềm photoshop CS6

Bước 6 – Photoshop sẽ tiến hành cài đặt, thông thường thời gian từ 5-7 phút.

download Photoshop

Tải phần mềm photoshop CS6

Nếu muốn sử dụng Photoshop CS6 free download (photoshop CS6 full crack) mà không có Key bản quyền, các bạn tải file active: Photoshop CS6 full crack (Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Tùy vào hệ điều hành mà bạn đang sử dụng là 32bit hay 64bit, các bạn truy cập vào thư mục và copy file amtlib.dll

download photoshop

Tải photoshop CS6 – photoshop CS6 full crack

Tìm đến đường dẫn chứa file cài đặt Photoshop CS6:

Nếu là hệ điều hành là 64bit C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit)

Dán vào và chọn Replace the file in the destinaion

download photoshop

Tải phần mềm photoshop CS6 – photoshop CS6 full crack

Như vậy, là đã xong các bước Cài đặt photoshop CS6 trên máy tính, giao diện Photoshop CS6 sau khi cài đặt như sau:

download Photoshop

Giao diện sau khi tải và cài đặt Photoshop CS6 hoàn thành

Như vậy chung tôi đã hướng dẫn bạn cách cài đặt Photoshop CS6. Thông thường càng phiên bản cao thì cấu hình máy tính cũng phải cao để đáp ứng nhiều hơn các chức năng sử dụng của Photoshop.