Đánh giá Misthy Tên Thật Là Gì

Tìm hiểu Misthy Tên Thật Là Gì là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Kí tự đặc biệt Daothap.vn. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Hiện nay, Streamer đang là một nghề hot và nhận được nhiều sự yêu mến, quan tâm của giới trẻ. Các streamer nổi lên ngày càng nhiều, một trong những streamer nữ nổi tiếng nhất hiện nay đó là Misthy.

Cô nàng streamer này vừa xinh đẹp vừa tài năng lại hài hước, năng động. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp Misthy là ai? tên thật là gì? Tiểu sử streamer hot girl Misthy.

Misthy là ai? tên thật là gì?

Misthy hiện tại đang là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất Việt Nam. Không chỉ thành công trong lĩnh vực streamer mà cô cũng nổi tiếng trong lĩnh vực youtuber.

Bạn đang xem: Misthy tên thật là gì

*

Hiện nay, cô đang nhận được đông đảo sự hâm mộ của giới trẻ không chỉ nhờ vào tài năng của mình mà còn bởi vì sự xinh đẹp, thông minh, hoạt bát và năng động, hài hước.

Minh chứng cho sự thành công của cô đó là fanpage hiện tại của cô có hơn 3 triệu người theo dõi và kênh youtube của cô đạt hơn 4 triệu người đăng ký.

Tiểu sử streamer hot girl Misthy

*

Tình cờ một lần cô nhớ đến trong game mình chơi có một chú mèo mập mạp và ăn nhiều tên Mysterious. Vì thấy cái tên quá dễ thương nên cô quyết định lấy nickname là Misthy.

Ban đầu Misthy là một cô sinh viên của Đại học Kinh tế khoa Ngân hàng, cũng trong thời gian này mà cô bắt đầu sự nghiệp streamer của mình. Trong một lần tình cờ, người bạn chơi game chung của Misthy đề xuất với cô “Ê Thy, hay em thử làm streamer đi”.

Xem thêm: Truncate Là Gì – Lệnh Truncate Table Trong Sql

Lúc đó, Misthy còn chưa biết streamer là gì thì người bạn đó nói “ Thì em cứ chơi game bình thường rồi vừa chơi vừa livestream là có người xem đó”. Khi ấy, Misthy hồn nhiên nghĩ cứ thử xem sao vì chắc chả có ai rảnh để xem, và cũng chẳng mất mát gì.

Loading…

May mắn đã đến với Misthy khi cô vừa livestream được một tuần thì công ty mà cô đang hợp tác hiện giờ đang tìm kiếm người phát triển cho mảng này tại Việt Nam. Thế là cô đã vượt qua vòng phỏng vấn và hiện tại trở thành streamer toàn thời gian.

Cô gặt hái được khá nhiều thành công khi hoạt động sau một tháng đã có 2000 người đăng ký và hiện tại kênh youtube của Misthy thu hút được hơn 4 triệu người đăng ký.

Xem thêm: Proper Noun Là Gì – Nghĩa Của Từ Proper Name Trong Tiếng Việt

Ngoài ra, cô còn làm MC, biên tập cho kênh Omge, diễn viên cho bộ phim “Nụ hôn ký ức”-bộ phim có sự tham gia của đông đảo các youtuber và streamer nổi tiếng như: Woossi, Pew Pew, Nhi Kaity,…. Đặc biệt, vào tháng 10/2019 cô góp mặt làm nữ chính cho MV “Em gì ơi” của Jack-K-ICM.

Chuyên mục: Hỏi Đáp