Tìm hiểu link tải Farm Frenzy (Game Nông Trại) Full 1 2 3 4

Review các link Download Farm Frenzy (Game Nông Trại Offline) Full 1 2 3 4 mới nhất hiện nay là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Kí tự đặc biệt Đao Tháp. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm Game nông trại offline cho máy tính? Thì  Farm Frenzy Full Crack là một bản game nông trại có nhiều người chơi nhất. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn link tải trò chơi này miễn phí.

farm-frenzy

Tổng quan về Farm Frenzy

Ở đây có bạn nào thuộc lứa tuổi 9x không nhỉ?? Mình là 9x đời đầu đây, cách đây 9 năm lúc đó chắc vào khoảng năm 2009 ấy nhỉ thì một tựa game rất HOT trên Zing đó chính là Nông trại vui vẻ. Nó đã làm mưa làm gió trong thị trường game online, đến bây giờ không biết có còn không nhỉ??

Từ khi ấy mình đã tiếp xúc với Game nông trại một thể loại game chăm sóc cây tròng, vật nuôi. Với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng rất hấp dẫn. Nhất là nó có chức năng tương tác bạn bè, giúp đỡ nhau hay ăn trộm rất là vui :)). Lúc đó mà có được một con bò thì chắc là đại gia rồi đó.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ phần mềm thì những trò chơi nông trại ngày càng được cải tiến. Đồ họa đẹp hơn, có nhiều ý tưởng độc đáo hơn. Và nổi bật nhất trong số đó chính là tựa game Farm Frenzy. Nó được rất nhiều người chơi tìm kiếm cả trên nền tảng điện thoại và máy tính.

Farm Frenzy – Tựa Game nông trại HOT

Farm Frenzy thuộc thể loại game casual có thể tải về cho PC được phát triển bởi Melesta. Và sau này được phát hành bởi công ty Alawar Entertainment. Trò chơi mô phỏng lại một nông trại, ở đó bạn là người quán lý, thực hiện những công việc của người nông dân bằng những click chuột.

Mục tiêu trong trò chơi Farm Frenzy là chăn nuôi trồng trọt tạo ra sản phẩn để bán. Sau đó người chơi mua thêm những vật nuôi cây trồng có giá trị lợi nhuận cao hơn để sản xuất.

Bạn sẽ có một nhà kho với sức chứa có hạn và phải nâng cấp để tăng được số lượng sản phẩm có thể cất trữ. Mỗi loại vật nuôi cây trồng đều có thức ăn và cách chăm sóc riêng. Do đó bạn cần phối hợp hài hòa được những thứ cần để sản xuất.

Nông trại của bạn đôi khi sẽ bị đe dọa bởi gấu, bọn chúng sẽ phá tan tành nếu bạn không chú ý. Sử dụng những lòng sắt để bắt nhốt chúng.

Tùy từng cấp độ mà bạn được mở khóa những chức năng và giống vật nuôi cây trồng khác nhau. Và còn nhiều những tính năng hấp dẫn mà bạn có thể tự khám phá.

Tải game nông trại Farm Frenzy Full Crack

Hiện tại bạn có thể chơi game này Online ở rất nhiều trang website khác nhau. Tuy nhiên sẽ rất khó trong quá trình chơi hay lưu trữ để chơi tiếp. Do đó mà một phiên bản Farm Frenzy Offline là điều mà bạn đang muốn tìm kiếm? Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến bạn tựa Game nông trại Offline Farm Frenzy Full Crack cực hot này.

Link Download Frenzy Farm 1 2 3 4 Full Crack

MEDIAFIRE

MEGA

Các phiên bản của game

01) Farm Frenzy 1 full

02) Farm Frenzy 2 full

03) FarmFrenzy – Gone Fishing full

04) FarmFrenzy – Pizza Party full

05) FarmFrenzy – Heave Ho full

06) FarmFrenzy – Hurricane Season full

07) FarmFrenzy – Viking Heroes full

08) FarmFrenzy – Ancient Rome full

09) FarmFrenzy 3 – American Pie full

10) FarmFrenzy 3 – Ice Age full

11) FarmFrenzy 3 – Madagascar full

12) Farm Frenzy 3 – Russian Roulette full

13) Farm Frenzy 4

Hướng dẫn cài đặt game

Phía trên là link download tổng hợp tất cả là 13 phiên bản

Bước 1: Download và giải nén

Bước 2: Trong thư mục vừa giải đén sẽ có tổng cộng 13 file, bạn muốn chơi phiên bản nào thì chỉ cần giải nén file đó

Để chơi game chỉ cần vào file game vừa giải nén, tìm đến icon của game và chơi không cần cài đặt. Riêng đối với phiên bản Farm Frenzy 1 các bạn cần cài đặt, và điền key có trong file .txt.

Hiện tại có tới 13 phiên bản game nhưng hôm nay mình chỉ giới thiệu đến phiên bản phổ biến nhất Farm Frenzy 2. Trong thời gian tới mình sẽ cập nhật thêm.

Bạn tiến hành tải Game qua liên kết bên dưới. Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén và game như bình thường. Bạn nào không biết có thể yêu cầu mình hỗ trợ. Click vào File có tên “Farm frenzy 2” để chơi nhé. Như hình bên dưới chứ đừng chọn vào cái tên game viết liền nhé.

Chọn vào icon như hình để chơi nông trại Offline nhé

Game rất nhẹ do đó bạn không phải lo về cấu hình máy nhé. Đảm bảo chơi mượt trên mọi dòng máy hiện nay.

Link tải Game nông trại Offline Farm Frenzy 2 Full Crack >> Tại đây!!

Ok!! Như vậy mình đã giới thiệu đến bạn tựa Game Farm Frenzy Full Crack. Trong thời gian tới mình chắc chắn còn gửi đến cho bạn thêm nhiều Game nông trại Offline hơn nữa. Nếu có bất cứ khó khăn gì trong quá trình cài đặt thì có thể để lại sự cố ở bên dưới phần bình luận mình sẽ trả lời.

Theo dõi Daothap.vn thường xuyên để dễ dàng nhận được nhiều cập nhật mới về game hấp dẫn nhé. Nhấn thích Fanpage, gửi cho mình những yêu cầu về game mình sẽ tìm kiếm, test và đưa đến bạn một cách sớm nhất. Xin cảm ơn đã xem bài viết và ủng hộ nhóm nhé!!