Review link Tải Fifa 14 Ultimate Edition PC Full Crack 2021

Đánh giá Tải Fifa 14 Ultimate Edition Cho PC Full Crack update 2021 là conpect trong nội dung hiện tại của Tên game hay Daothap.vn. Đọc content để biết chi tiết nhé. Nếu bạn đang tìm kiếm link download Fifa 14 Full mới nhất? Thì các bạn tới đúng địa chỉ rồi đấy. Đảm bảo 100% đã test. Link Fshare, có hướng dẫn cài đặt chi tiết.

fifa-14

Tổng quan về game Fifa 14

FIFA 14 là phiên bản tiếp theo trong sê-ri trò chơi video FIFA của Electronic Arts, được phát triển bởi EA Canada. Trò chơi được phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2013 tại Bắc Mỹ và vào ngày 27 tháng 9 tại Châu Âu cho PlayStation 2, PlayStation 3, Xbox 360, PlayStation Vita, PlayStation Portable, Wii, Nintendo 3DS, iOS, Android và PC. Trò chơi cũng được phát hành trên PlayStation 4 và Xbox One.

Chế độ nghề nghiệp

Chế độ nghề nghiệp đã được trang bị lại trong khoảng thời gian này. Nó bao gồm Thiết lập Hướng đạo Toàn cầu qua hầu hết các quốc gia. Bây giờ bạn có thể tìm kiếm tài năng suốt cả mùa bằng cách sử dụng cùng một tuyển trạch viên và chọn từ các câu lạc bộ khác nhau trên khắp thế giới khi các cầu thủ thi đấu trong các giải đấu bóng đá khác nhau và chiến đấu chống lại những người giỏi nhất.

Game Play

Các tính năng mới sắp ra mắt với FIFA 14 bao gồm vật lý Pure Shot và Real Ball. Các kiểu sút mới bao gồm những cú sút không cân bằng và những cú sút vội vàng, với Real Ball hiện đang xác định các đường bóng cho người chơi đá với lực tương đối từ xa. Với những cải tiến này, giờ đây người ta có thể tìm kiếm góc và cách tiếp cận tốt nhất để thực hiện các bức ảnh.

Nhà sản xuất điều hành cho FIFA 14 David Rutter tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn, FIFA FIFA 14 sẽ chơi theo cách các trận đấu tuyệt vời được xây dựng qua hàng tiền vệ, căng thẳng trong suốt trận đấu khi cơ hội được tạo ra và kết thúc đáng kinh ngạc. Cơ hội trong FIFA 14 sẽ là bổ ích và mục tiêu lớn sẽ trông tuyệt đẹp “.

Phiên bản Ultimate Ultimate Phiên bản từ Amazon UK sẽ nhận được 24 gói vàng Ultimate Team, mỗi gói một tuần. Mỗi gói vàng có sự kết hợp của 12 vật phẩm bao gồm người chơi, hợp đồng, hồi máu, huy hiệu và nhiều thứ khác, cùng với một vật phẩm đặc biệt như người chơi mạnh mẽ, có giá trị hoặc hợp đồng dài hơn.

Phiên bản Ultimate sẽ bao gồm các bộ dụng cụ lịch sử, Virtual Pro Boosters và All-Star Team được tài trợ bởi Adidas cùng với ngôi sao Barcelona và Argentina – và người đàn ông che chở – Lionel Messi.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: 1.8 GHz Core 2 Duo hoặc AMD equivalent
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 2 GB
➤ OS: Windows Vista SP1 / Windows 7/8
➤ VIDEO CARD: ATI Radeon HD 3600, NVIDIA GeForce 6800GT với 256 MB VRAM
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 8 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến Fifa 14

➤ CPU: Intel Core 2 Quad Q6600 2.4 GHz/ AMD Athlon II X4 600e 2.2 GHz
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows Vista SP1 / Windows 7/8
➤ VIDEO CARD: Nvidia GeForce 8800 GT / ATI Radeon HD 4650
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 8 GB

Download Fifa 14 Full 1 link Fshare cho PC

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Fifa 14 Full cho PC

Bước #1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén file ra nhé. Sau đó chạy file Setup.exe để bắt đầu cài dặt

Bước #2: Next >> Next > Next tiếp luôn

Bước #3: Chọn thư mục để cài đặt game và bấm Next nhé. Lưu ý cần trống 7GB nhé. Sau đó Next >> Next >> Next >> Install.

Bước #4: Hoàn thành, game đã được crack sẵn rồi