Link đăng nhập vào Huyền Thoại Hải Tặc là gì và cách sử dụng

Do đâu mà cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc lại được quan tâm là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính do đó cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến tương tự như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều thu hút gì đang chờ đợi? Phần nhiều đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính bởi thế nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải cân nói, xếp đặt vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như các ưu nhược điểm của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt qua những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức không hề đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

nhiều thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì thế người chơi cần sưu tập chúng thông tới quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của rất nhiều thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo thiết bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ dùng điểm đá kinh nghiệm nhận được thông qua tiến độ chiến đấu và treo máy để có nguy cơ nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

khi tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ cần phải sử dụng đến đá thăng bậc để gia tăng cấp bậc của thẻ bài. Khi tăng cường cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có khả năng tiến hành nâng cấp để nâng cao số sao lên nhiều nhất là 9.

ngoài ra mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những khả năng không giống nhau và người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ những kĩ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài giả dụ người chơi đã sở hữu hoặc ko dùng tới có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Gợi ý tương tự như đá thăng bậc.

những model Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính căn bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính không giống nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ dùng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Tuy nhiên Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lọc những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng tồn tại thể kích hoạt những thuộc tính ưu thế giúp cho tăng cường sức mạnh cho toàn đội.

bên cạnh đó mỗi thẻ bài còn sở hữu cho bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kỹ năng khác lạ và người chơi sẽ cần xếp đặt họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách tốt nhất.

trang bị nâng cao lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thứ là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thiết bị còn lại có thể nâng cấp bằng cách ghép 3 món thứ giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thứ.

Với đá quý người chơi sẽ cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ đem lại cho nhân vật các chỉ số ưu việt cực kỳ mạnh mẽ.

những cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chế độ chơi chính bao gồm chính sách chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

cơ chế chơi cốt truyện được phân ra thành đa dạng chương không giống nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu thế tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt qua những màn chơi sẽ có nguy cơ tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nói cả lúc đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm phổ biến cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chế độ này người chơi sẽ rất cần phải vượt đến vô số thách thức ưu việt khác lạ. Ngoài ra phần thưởng từ các phụ bản sẽ cực kỳ thú vị và cực kì thiết yếu cho quy trình tiến độ chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ gọi là cơ chế xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng hấp dẫn.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Nơi mà người chơi để khoảng đa dạng server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh các đặc điểm nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số tính năng khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có nguy cơ nhận được những trọng trách ưu thế và cần phải cử các thẻ bài nhân vật thích hợp để có khả năng chiến đấu và ngừng. Phần thưởng cho những trọng trách Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng hấp dẫn.

Đảo trời là 1 trong những đặc điểm cũng thu hút không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Ngoài ra Địa chỉ đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu tương tự như các con boss hùng mạnh, thử thách kĩ năng tương tự như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn tới cấn và thu hút cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi các nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động thể hiện được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được thiết kế với những tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được bề ngoài vô cùng đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, diễn tả được sức mạnh cũng tương tự vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy lôi cuốn và thu hút với các nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện lôi cuốn cùng các trận chiến yên cầu khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật từ người chơi. Vững chắc sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ xuất sắc. Ví như bạn yêu thích thể loại game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.