Nhận xét Link tải Game Mafia 2 Full Crack Việt Hóa Cho PC

Tìm hiểu Link tải Download Game Mafia 2 Full Crack Việt Hóa Cho PC là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tên game hay Đao Tháp. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Hãy nhanh tay download game để  cùng tham gia vào thế giới ngầm đầy quyền lực với tựa game Mafia 2 Việt Hóa nào.

mafia-2

Tổng quan về Mafia 2

Mafia II là phần tiếp theo của game bắn súng góc nhìn thứ ba của Mafia: Thành phố của thiên đường đã mất . Trò chơi được phát triển bởi 2K Séc , trước đây gọi là Illusion Softworks và được xuất bản bởi 2K Games . Sự phát triển đã được công bố vào ngày 21 tháng 8 năm 2007 tại Hội nghị Trò chơi Leipzig.

Trò chơi lấy bối cảnh những năm 1940 – Empire Bay , một thành phố hư cấu dựa trên thành phố New York, . Trò chơi được phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2010 tại Bắc Mỹ và ngày 27 tháng 8 năm 2010 tại Châu Âu.

Trải nghiệm trò chơi của Mafia II bao gồm các điều khiển thực tế có nút hành động tiêu chuẩn và hành động bạo lực, cũng như các tình huống nhạy cảm theo bối cảnh. Trò chơi giới thiệu một cơ chế che phủ không thấy trong người tiền nhiệm của trò chơi, cho phép người chơi ẩn đằng sau các vật thể trong khi bắn súng.

Có hơn 50 phương tiện rất chi tiết, bao gồm xe thể thao, xe buýt thành phố, xe đầu kéo, toa xe ga, v.v. Trò chơi cũng giới thiệu vũ khí mới và bao gồm một số từ trò chơi gốc. Các đài phát thanh của Empire Bay hoàn thành trải nghiệm với nhiều loại nhạc phổ biến từ thời đại.

Cốt truyện

Cốt truyện của Mafia II là một bộ phim gay cấn và ghi lại sự trỗi dậy của Vito Scaletta , con trai của người nhập cư Sicilia. Khi trò chơi tiếp diễn, Vito gia nhập Gia đình tội phạm Falcone và trở thành một “người đàn ông được tạo ra”, cũng như người bạn thân nhất của anh Joe Barbaro .

Câu chuyện bắt đầu với nhân vật người chơi Vito trở về nhà từ Thế chiến II. Vito đã gia nhập quân đội Hoa Kỳ như một cách để tránh thời gian ngồi tù cho một vụ cướp táo tợn. Vito tái hợp với người bạn cũ của mình, Joe Barbaro và cả hai nhanh chóng dấn thân vào một cuộc đời tội phạm.

Sự lên án hình sự của họ bắt đầu với Mike Bruski , một thợ sửa xe cần một loại xe nhất định để cắt các bộ phận và sẽ trả 400 đô la cho một chiếc mà cảnh sát không theo đuôi. Chẳng mấy chốc, Vito, Joe và Henry Tomasino thấy mình phải chiến đấu với, vì, chống lại và xung quanh ba phe tội phạm: gia đình Falcone , Vinci và Clemente .

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chơi game

➤ CPU: Pentium D 3GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 3600+ (Dual core)
➤ RAM: 1.5 GB
➤ OS: Microsoft Windows XP (SP2) / Windows Vista / Windows 7
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 8600 / ATI Radeon HD 2600 Pro
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 8 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game

➤ CPU SPEED: 2.4 GHz Quad Core processor
➤ RAM: 2 GB
➤ OS: Microsoft Windows XP / Windows Vista / Windows 7
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 9800 GTX / ATI Radeon HD 3870 hoặc tốt hơn
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 10 GB

Download Mafia 2 Fshare Full + Việt Hóa cho PC

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Patch Việt Hóa Mafia 2 + Unlock Full Version >> Tại đây!! (Link không chứa quảng cáo)

Nếu bạn Dùng Windows 10, 8, 8.1 thì tải thêm cái này nữa >> Tại đây!! (Link không chứa quảng cáo)

Hướng dẫn cài đặt Mafia 2 Việt Hóa Full

Bước #1: Bạn tiến hành giải nén file Mafia II MULTi8 PLAZA.ISO ra bằng Winrar.

Bước #2: Chạy file setup.exe với quyền Admin để bắt đầu quá trình cài đặt. Chọn ổ đĩa trống 11GB để cài đặt game nhé. Sau đó thì nhấn Install.

Bước #3: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất và nhấn Finish

Cách Việt Hóa Game Mafia 2

Sau khi hoàn tất cài đặt bạn làm theo một vài bước dưới đây để Việt Hóa game nhé.

Bước #4: Tiến hành giải nén file Việt Hóa và Unlock ra. Trong đó có một file MAFIA_minor_fix.rar, giải nén nó ra luôn nha.

Bước #5: Chạy File Mafia2_v1.0.5.exe và chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt game và nhấn Install.

Lưu ý: Nó sẽ hiện lên một cửa sổ yêu cầu bạn điền mật khẩu thì điền vào là: gametiengviet.com

Chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt game Mafia 2 và nhấn Install

Bước #6: Vào thư mục MAFIA_Mirror_fix copy Folder pc và dán đè lên nơi cài đặt game.

Bước #7: Thưởng thức thôi!!!

Đối với những bạn xài windows 10, 8, 8.1

Bạn sẽ cần làm thêm một vài bước bên dưới đây. Mình đang xài windows 10 đây, lúc đầu tải về cài xong đâu có chơi được kk.

Bước #1: Làm tất cả các bước cài đặt trên nha. Tải thêm bản phần dành cho Windows 8, 10 ở phía trên nữa.

Bước #2: Giải nén file Mafia 2 Skidrow Win 8_10. Sau đó copy toàn bộ file trong đó dán đè vài thư mục pc ở folder cài đặt game.

Bước #3: Vào game thưởng thức thôi :))