Nhận xét Kajima Là Gì – ý Nghĩa Của Từ Kajima

Đánh giá Kajima Là Gì – ý Nghĩa Của Từ Kajima là chủ đề trong bài viết bây giờ của Kí tự đặc biệt Daothap.vn. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Ca khúc Chạm Đáy Nỗi Đau HOT nhất trên các bảng xếp hạng thời gian vừa qua của Erik đang nhận được sự hưởng ứng lớn. Trong lời bài hát có câu “BABY, Kajima, Stay here with me, kajima, hụt hẫng” dường như đã góp phần mang đến sự thành công cho ca khúc. Rất nhiều các lược tìm kiếm hỏi đáp Kajima là gì mà lại trở nên HOT đến vậy? Nếu biết Kajima nghĩa là gì chắc chắn bạn sẽ biết được nỗi đau của Erik trong ca khúc sâu lắng này và đó cũng chính là sự thành công khi mang từ Kajima vào bài hát.

Bạn đang xem: Kajima là gì

*

Kajima là gì? Kajima là tiếng Hàn dịch sang tiếng Việt có nghĩa gì?

Kajima là gì? Kajima là tiếng gì?

Kajima là tiếng Hàn, theo từ điển Hàn – Việt từ Kajima nghĩa là đừng đi thể hiện sự níu kéo một ai đó. Trong thơ văn hoặc lời nhạc, Kajima được dịch văn vẻ hơn: Em/ Anh đừng đi hoặc Xin anh/em đừng đi. Thể hiện cảm xúc nài nỉ người mình yêu quý, yêu thương đừng rời bỏ mình.

Kajima được cấu thành bởi hai âm: Ka (가) có nghĩa là ĐiJima ( 자마) có nghĩa là Không. Dịch sát nghĩa Kajima nghĩa là “Xin đừng đi”.

Kajima không phải tiếng lóng mà là ngôn ngữ Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau khi bài hát Chạm Đáy Nỗi Đau của Mr.Siro sáng tác và Erik trình bày từ Kajima đã trở nên được phổ biến hơn tại Việt Nam. Đặc biệt là trong giới trẻ sử dụng trong những câu nói vui thường ngày, hoặc dùng trực tuyến trong các caption status, comment trên mạng xã hội Facebook, Instagram… để thể hiện cảm xúc buồn, cô đơn và mong người (bạn, người yêu, một ai đó) đừng rời xa.

Xem thêm: Tết đoan Ngọ Là Gì – Các Phong Tập Trong Ngày Tết đoan Ngọ

*

Trong bài hát Chạm Đáy Nỗi Đau từ Kajima nghĩa là gì?

Ở phần điệp khúc của bài hát Chạm Đáy Nỗi Đau có câu “BABY, Kajima, Stay here with me, kajima, hụt hẫng“. Cũng được hiểu theo nghĩa “Em đừng đi” nhưng sự kết hợp giữa nhiều ngôn ngữ đã góp phần mang đến cảm xúc đau đến tột cùng cho người nghe.

Baby có nghĩa là: Em yêu, em ơi. ( Tiếng Anh)Kajima nghĩa là: Xin đừng đi. ( Tiếng Hàn)Stay here with me có nghĩa là: Ở lại bên anh. ( Tiếng Anh)Hụt hẫng ( Tiếng Việt)

Sự kết hợp tài tình giữa 3 ngôn ngữ Anh – Hàn – Việt đã khiến cho sáng tác của Mr. Siro trở nên sâu lắng và nhiều cảm xúc hơn. Và đang được rất nhiều các bạn trẻ tại Việt Nam hưởng ứng không chỉ về ca khúc mà còn riêng với từ Kajima.

Xem thêm: Tải Game đua Xe Miễn Phí, Tổng Hợp Trò Chơi đua Xe Trên Android

Nếu bạn đang cô đơn và muốn thể hiện cảm xúc đó thật sâu lắng, Kajima chính là caption phù hợp, ngắn gọn nhất để sử dụng. Đừng quên cập nhật các ngôn ngữ của cộng đồng mạng mới nhất tại thienmaonline.vn nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp