Phân tích link tải Road Redemption (Road Rash 2018) Crack

Nhận xét về link Tải game Road Redemption (Road Rash 2018) Full Crack update mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tên game hay Daothap.vn. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Như các bạn đều đã biết thì Road Redemption đưa lối chơi đua xe mô tô, đi tiên phong trong loạt game Road Rash, lên một tầm cao mới.

Road Redemption mang đến các điều khiển chiến đấu tiên tiến nhất, các vụ tai nạn điên rồ, môi trường hủy diệt, AI, vật lý ragdoll và nhiều người chơi trực tuyến theo công thức cổ điển. Road Redemption là trải nghiệm mà chúng tôi đã chết để chơi trong hơn một thập kỷ. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của những người ủng hộ để biến nó thành trải nghiệm tốt nhất có thể.

road-redemption

Tổng quan về Road Redemption 2018

So với phiên bản Road Rash cũ thì Road Redemption mang đến các điều khiển chiến đấu tiên tiến nhất, các vụ tai nạn điên rồ, môi trường hủy diệt, AI, vật lý ragdoll và nhiều người chơi trực tuyến theo công thức cổ điển. DarkSeas Games sẽ mang lại lối chơi dựa trên kỹ năng đầy thách thức. Nếu bạn chưa bao giờ có cơ hội chơi những trò chơi đó, hãy tưởng tượng một trò chơi tập trung hơn và tàn bạo hơn.

Cốt truyện Road Redemption 2018

Road Redemption diễn ra trong một phiên bản ác mộng của miền trung tây nước Mỹ. Bạn chơi một tên tội phạm gần đây. Sau 8 năm trong nhà tù liên bang, bạn phải làm việc trở lại từ dưới cùng của câu lạc bộ xe máy cũ của bạn.

Khi bạn đứng trong hàng ngũ, rõ ràng là không phải tất cả anh em của bạn đều hành động vì lợi ích tốt nhất của câu lạc bộ, và thậm chí có thể chịu trách nhiệm cho việc tống giam của bạn.

Bạn phải đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đấu tranh quyền lực, với nhiều kết quả tùy thuộc vào hành động của bạn.

Cuối cùng, bạn có thể lãnh đạo phe của riêng mình và chiến đấu để kiểm soát các tuyến đường phân phối lãnh thổ và ma túy trong một cuộc chiến sinh tồn và quyền lực tối cao.

Tính năng của game

  • Chiến dịch chơi đơn với các chế độ cốt truyện và nhiều người chơi bao gồm các nhiệm vụ miễn phí cho tất cả và theo đội
  • Một hệ thống chiến đấu phức tạp và bổ ích được thiết kế, từ đầu, để mang lại trải nghiệm tuyệt vời trên chuột và bàn phím. Tất nhiên, gamepad PC, bao gồm cả gamepad Xbox 360, được hỗ trợ đầy đủ.
  • Một hệ thống chiến đấu sâu liên quan đến quầy và parries. Một vũ khí mạnh hơn luôn là một lợi thế, nhưng ngay cả một chiến binh yếu hơn cũng có thể chiếm thế thượng phong bằng cách buộc đối thủ của mình ra đường, hoặc tham gia giao thông.
  • Chiến đấu súng là một phần nhỏ của trò chơi, vì đạn là nguồn tài nguyên khan hiếm trong thế giới Road Redemption. Không có thứ gọi là tự động nhắm, vì vậy khi bạn thực hiện cú đánh đó, đó là 100% việc bạn làm.
  • Microtransaction miễn phí

Nhiệm vụ trong Road Redemption 2018

Chiến dịch chơi đơn của Road Redemption có nhiều loại nhiệm vụ khác nhau, mỗi loại là một biến thể trong lối chơi đua xe chiến đấu thực sự và đã thử.

Sau đây là một số loại nhiệm vụ trong game:

  • Combat Race: Đây là nhiệm vụ điển hình của bạn. Cạnh tranh với các tay đua xe đạp để nhận phần thưởng, chẳng hạn như một chiếc xe bọc thép bị hỏng, đầy tiền tệ cứng. Hoặc là đến đó đầu tiên hoặc là người cuối cùng còn sống.
  • Police Escape: Một đội quân gồm xe cảnh sát, xe đạp và chopper đang bám đuôi bạn. Dẫn các thành viên câu lạc bộ của bạn đến an toàn. Không có lý do để không gây ra một số thiệt hại trên đường đi. Một ống dẫn đúng thời gian vào mặt sẽ đưa một cảnh sát ra khỏi xe đạp của anh ta. Tương tự, một vòng được đặt tốt từ súng phóng lựu sẽ vô hiệu hóa một chiếc xe cảnh sát khá hiệu quả.
  • Assassin ( Sát thủ ): Bạn đã xoay sở để hạ một câu lạc bộ mô tô đối thủ xuống một vài thành viên. Bây giờ công việc của bạn là đuổi theo thủ lĩnh của họ qua một thành phố đông đúc. Tất nhiên, các trung úy còn lại cuối cùng của anh ta sẽ làm điều đó khó nhất có thể cho bạn.
  • Convoy Assault ( Đoàn xe tấn công ): Bạn có tin rằng một đoàn xe 18 bánh đang đi qua lãnh thổ của bạn. Nếu bạn có thể đánh bại người hộ tống vũ trang mạnh mẽ của chiếc xe, tiền thưởng là của bạn. Một phát súng bắn vào lốp xe 18 bánh có xu hướng làm chậm nó.

Lưu ý: Game này chỉ chạy trên được hệ điều hành 64bit mà thôi nhé. Chia buồn với anh em 32bit

Cấu hình Game Road Rash Redemption

Cấu hình tối thiểu

 OS: Windows XP, Vista
 Processor: 1.4GHz processor hoặc nhanh hơn
 Memory: 4 GB RAM
 Graphics: DirectX 9-compatible graphics card with at least 1.5GB of video memory
 DirectX: Version 9.0
 Storage: 1000 MB bộ nhớ trống

Cấu hình đề nghị nên có để chơi:

 OS: Windows 7, 8, 10
 Processor: 2GHz processor hoặc nhanh hơn
 Memory: 8 GB RAM
 Graphics: DirectX 9-compatible graphics card with at least 2GB of video memory
 DirectX: Version 9.0
 Storage: 2500 MB bộ nhớ trống

Link Download Road Redemption 2018 Full

Các bạn có thể tải game Road Rash 2018 qua liên kết bên dưới.

TẢI ROAD REDEMPTION

Hướng dẫn cài đặt Road Redemption 2018

Bước 1: Nhấn vào link tải file

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm Winrar

Bước 3: Chạy file setup.exe để cài đặt

Đây là bản Repack vì thế các bạn không cần cờ rắc cờ riếc gì hết. Cứ cài đặt xong là chiến vi con nhà bà vu thôi nhé.

Như vậy mình đã giới thiệu đến bạn trò chơi Road Redempition 2018 là bản nâng cấp cực khủng cho tựa game Road Rash huyền thoại rồi nhé. Tất nhiên tựa game này sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời hơn dành cho các anh em.