Review link tải game Samurai Shodown Full PC update 2021

Đánh giá và Share link tải game Samurai Shodown Full PC update mới 2021 là chủ đề trong nội dung hôm nay của Kí tự đặc biệt Daothap.vn.Theo dõi bài viết để lấy link download và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhé. Như các bạn dã biết thì Samurai Shodown được phát hành cho Neo Geo Pocket gốc. Dàn diễn viên của phim bao gồm các nhân vật trong Samurai Shodown 64: Warriors Rage , nhưng được mô phỏng theo phong cách siêu biến dạng / “chibi” 2D.

Là phần thưởng đặt hàng trước cho Samurai Shodown (2019) trên Switch, bản sao có thể tải xuống của Samurai Shodown! 2 đã được chuyển bởi Digital Eclipse. Tuy nhiên, nếu người chơi đặt hàng trước Phiên bản Limited Shockbox của trò chơi từ nhà phát hành Pix ‘n Love của Pháp, thì Samurai Shodown! 2 đã được bao gồm như một phần thưởng trên hộp mực riêng của nó, hoàn chỉnh với hộp riêng của nó. Một bản phát hành kỹ thuật số rộng rãi đã được cung cấp sau đó vào ngày 7 tháng 8 năm 2020.

samurai-shodown

Câu chuyện

Đó là năm 1787, năm thứ 7 của thời đại Tenmei. Một cố vấn mới được bổ nhiệm cho Shogun, Matsudaira Sadanobu, đã được chọn để mở ra một thời kỳ cải cách mới với thời đại Kansei. Tuy nhiên, vùng đất vẫn bị bao vây bởi lửa, tàn tích và nạn đói, tất cả trong khi một đám mây nham hiểm làm tối không khí với một cảm giác sợ hãi báo trước.

Nhân vật

Đội hình bắt đầu có tổng cộng 16 nhân vật, với 13 cựu chiến binh trở lại từ các trò chơi Samurai Shodown trước đây , cùng với ba người mới và một trùm cuối mới của bộ truyện. Các nhân vật bổ sung dự kiến ​​sẽ xuất hiện dưới dạng DLC, giữa các nhân vật kỳ cựu của bộ truyện và nhân vật khách mời. Các nhân vật mới được thêm vào dàn diễn viên là:

  • Yashamaru Kurama , một thanh niên thuộc dòng dõi Tengu, mất cha dưới tay Mạc phủ Tokugawa, và tìm cách trả thù cho cái chết của ông;
  • Darli Dagger , một thợ đóng tàu, người đi khắp thế giới để tìm kiếm một người đàn ông đeo mặt nạ đã phá hủy một trong những con tàu của cô;
  • Wu-Ruixiang , một người lang thang và là hậu duệ của một gia tộc Phong Thủy cổ xưa và danh giá, cô đi khắp thế giới dưới sự phục vụ của Hoàng đế nhà Thanh.

Link tải Samurai Shodown IV Full PC

LINK TẢI MEGA.NZ

Hướng dẫn Samurai Shodown IV

Bước 1: Tải file và giải nén

Bước 2: Vào thư mục đã giải nén, chạy fiel SS4.exe để cài đặt

Bước 3: Cài đặt bình thường và chiến thôi