Tìm hiểu link tải game Zuma Revenge PC Full Crack mới nhất

Bình luận về link Tải game Zuma Revenge (Ếch Xanh Bắn Bóng) cho PC Full Crack là conpect trong bài viết bây giờ của Tên game hay Daothap.vn. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Sự trả thù của Zuma! là một trò chơi video giải đố được phát triển và phát hành bởi PopCap Games. Nó được phát hành cho Microsoft Windows và Mac OS X vào ngày 15 tháng 9 năm 2009.

Trò chơi này sau đó đã được chuyển sang nhiều nền tảng khác nhau bao gồm cửa hàng PS3 Online, Xbox Live Arcade, Nintendo DS và DSI E-Shop, IOS và Android và thậm chí cả Windows Phone và trên Zeebo. Đây là phần tiếp theo của trò chơi Zuma trước đó, và có đồ họa độ nét cao, cấp độ mới và tăng sức mạnh, một số tính năng mới vàcác trận đấu trùm .

zuma-revenge

Tổng quan về Zuma Revenge

Trong Zuma, mục tiêu chính của Zuma’s Revenge! là để xóa các chuỗi của quả bóng lăn bằng cách kết hợp các quả bóng cùng màu. Người chơi điều khiển một con ếch bắn những quả bóng màu vào dây. Con ếch luôn chỉ theo hướng chuột. Khi ba hoặc nhiều quả bóng cùng màu được ghép với nhau, chúng sẽ bị xóa khỏi sân chơi.

Khoảng trống có thể được hình thành thông qua đó người chơi có thể bắn nhiều quả bóng hoặc thu thập trái cây. Các khoảng trống được tự động đóng lại nếu các quả bóng ở hai đầu của các khoảng trống có (hoặc trở thành) cùng màu, có khả năng dẫn đến các phản ứng dây chuyền.

Các chuỗi bóng liên tục lăn dọc theo dấu vết của chúng về phía biểu tượng đầu lâu ở cuối. Nếu họ đạt được biểu tượng, người chơi sẽ mất mạng và trò chơi kết thúc khi người chơi mất hết mạng sống. Các chuỗi luôn được “đẩy” bởi quả bóng cuối cùng trong chuỗi, vì vậy bất kỳ quả bóng nào không được kết nối với chuỗi cuối cùng sẽ không tự di chuyển.

Chế độ chơi

Trong mỗi chế độ ngoại trừ chế độ Thử thách, người chơi phải đạt được mục tiêu điểm chung để đạt được “Zuma”, tại thời điểm đó, trò chơi dừng thêm bóng vào chuỗi (s). Sau đó, người chơi phải xóa tất cả các quả bóng còn lại từ sân chơi để chuyển sang cấp độ tiếp theo. Trong chế độ Thử thách, người chơi có ba phút để ghi được càng nhiều điểm càng tốt, thu thập sức mạnh tăng số nhân điểm số của mình trên đường đi.

Theo định kỳ, các quả bóng ngẫu nhiên sẽ hiển thị các sức mạnh mà người chơi có thể thu thập bằng cách phá hủy quả bóng. Chúng bao gồm một hướng dẫn trực quan để chỉ ra nơi một quả bóng sẽ hạ cánh khi bắn, sức mạnh làm chậm hoặc đảo ngược hướng của dây, một khẩu pháo ba chiều, một tia laser phá hủy các quả bóng đơn, một quả bom và một tia sét phá hủy tất cả bóng của một màu cụ thể.

Cấp độ chơi

Sự trả thù của Zuma! giới thiệu hai loại cấp độ mới cho loạt bài. Một số cấp độ có hai miếng lót lily mà ếch có thể nhảy vào giữa, trong khi các cấp độ khác đặt ếch trên đường ray ngang hoặc dọc và để nó trượt sang hai bên thay vì xoay để nhắm.

Trong chế độ Phiêu lưu và Anh hùng Ếch của trò chơi, người chơi tiến qua một hòn đảo theo phong cách Polynesia được cai trị bởi vị thần tức giận Zhaka Mu. Cứ sau 5 cấp độ, người chơi được trao một điểm kiểm tra để có thể khởi động lại trò chơi nếu tất cả sinh mạng bị mất. Ở cuối mỗi khu vực đảo, người chơi bắt gặp một vị thần tiki và phải đối mặt với vị thần trong một trận đấu trùm.

Đánh giá của về Zuma Revenge

Zuma’s Revenge! phải là một trong những trò chơi yêu thích của tôi mọi thời đại. Đối với tôi, bóng màu phù hợp là hoàn toàn gây nghiện. Các ông chủ là tuyệt vời, các cấp độ là thú vị, và nói chung là tuyệt vời! Không có trò chơi như thế này, và ý tôi là vậy! Tôi đã đánh bại trò chơi này hai lần rồi, nhưng tôi vẫn chơi nó!

Đồ họa là tuyệt vời, không có nghi ngờ về nó. Tôi cũng thích rằng có các nhiệm vụ phụ nhỏ, nhưChế độ ngục tối hàng ngày và Chế độ thử thách (tôi có phiên bản DS). Tôi nghĩ Chế độ VS là tuyệt vời và tôi sẽ đánh giá điểm này là 10/10 nếu họ cũng tạo được 3 hoặc 4 người chơi. Âm nhạc là tuyệt vời là tốt, nhưng đôi khi có thể gây mất tập trung.

Cấu hình tối thiểu chơi Zuma Revenge

CPU: 700 MHz

RAM: 256MB

GPU: Tương thích DirectX

HĐH: Windows XP / Vista

Dung lượng: 750 MB Dung lượng ổ cứng

Link Download Zuma Revenge Full

MEDIAFIRE pass giải nén: yoelbsell

Google Drive pass giải nén: taigame.org

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Download file và giải nén

Bước 2: Chạy file cài đặt và chơi game bình thường.