Tổng hợp link tải Đột Kích Offline (CF Offline) Full Crack

Chia sẻ link tải Download Đột Kích Offline (CF Offline) Full Crack update 2021 là ý tưởng trong content bây giờ của Tên game hay Đao Tháp. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Chắc hẳn bây giờ nhiều bạn cũng đang tìm kiems Phiên bản Cf Offline full đúng không nào. Tải ngay đột kích offline phù hợp với mọi cấu hình máy kể cả những dòng máy yếu. Link tốc độ cao, game ĐÃ TEST 100% chơi được.

dot-kich-cf-offline

Tổng quan về Đột Kích Offline (CF Offline)

CrossFire là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí có hai tập đoàn lính đánh thuê có tên là “Danh sách đen” và “Rủi ro toàn cầu”, chiến đấu với nhau trong một cuộc xung đột toàn cầu. N

gười chơi đảm nhận vai trò của một Danh sách đen hoặc lính đánh thuê Rủi ro toàn cầu, tham gia vào một nhóm trực tuyến phải làm việc cùng nhau để hoàn thành các kịch bản dựa trên mục tiêu. Ngoại trừ chế độ Zombie và chế độ Sóng, mỗi chế độ có thể hỗ trợ tối đa 16 người chơi, mỗi người được chia thành một đội 8 người.

Người chơi sẽ tiến bộ và được thăng cấp thông qua các Cấp bậc quân sự khác nhau, bắt đầu từ thực tập sinh, với người cao nhất là Marshall. Người chơi cũng có khả năng tùy chỉnh trang bị và ngoại hình của nhân vật thông qua các vật phẩm trong trò chơi.

CrossFire có một loại tiền tệ miễn phí được gọi là Điểm trò chơi (GP), kiếm được thông qua chơi và hoàn thành các trận đấu, mua các vật phẩm cao cấp cấp thưởng GP hoặc hoàn thành một số nhiệm vụ. Các mặt hàng cao cấp và đặc biệt như vũ khí sửa đổi chỉ có thể được mua bằng tiền tệ. Nội dung có xu hướng thay đổi từ phiên bản này sang phiên bản khác.

Và rồi ngày hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn link tải cf offline full cập nhật mới nhất. Hi vọng các bạn sẽ thích 2 phiên bản đột kích offline mà mình sẽ gửi tới dưới đây.

Chế độ chơi của Đột Kích Offline

CrossFire có một số chế độ trò chơi, mỗi chế độ có bản đồ và quy tắc độc đáo.

Đội Deathmatch

Các nhóm làm việc hướng tới các mục tiêu, chẳng hạn như đầu tiên đến x nhiều lần giết, hoặc nhóm có nhiều tiêu chí nhất.

Tìm kiếm & Tiêu diệt

Mục tiêu của Danh sách đen là trồng và kích nổ điện tích C4 tại một điểm được chỉ định hoặc tiêu diệt tất cả những người chơi Rủi ro Toàn cầu. Mục tiêu của Rủi ro toàn cầu là loại bỏ tất cả những người chơi trong Danh sách đen hoặc ngăn Danh sách đen trồng và kích nổ phí trong thời hạn của trận đấu. Người chơi không hồi sinh. Vòng đấu kéo dài tới 3 phút.

Chế độ Tự Do

Không có đội, giết càng nhiều người chơi càng tốt. Người chơi hồi sinh tại các địa điểm khác nhau. Vòng đấu kết thúc khi người chơi đạt được chỉ tiêu tiêu diệt cho trận đấu hoặc hết giờ. Vũ khí hạn chế tồn tại cho chế độ này.

Loại bỏ

Tương tự như TDM, ngoại trừ người chơi không hồi sinh khi bị giết. Trong một số bản đồ, người chơi chỉ bắt đầu với vũ khí cận chiến của mình và phải nhặt súng được cài sẵn trong bản đồ. Các vòng thi kéo dài đến ba phút, với Rủi ro toàn cầu mặc định trong chiến thắng.

Chế độ đàn áp

Một tìm kiếm mới và nhanh hơn nhiều! Mỗi người chơi trong Danh sách đen nhận được một quả bom và chỉ cách nơi sản xuất bom vài mét. Rủi ro toàn cầu phải xông vào phòng thủ của họ và giải giáp quả bom trước khi nó phát nổ!

Chế độ ma

Tất cả lính đánh thuê trong Danh sách đen đều có vũ khí tàng hình và cận chiến, trong khi tất cả lính đánh thuê Rủi ro toàn cầu đều có thể nhìn thấy đầy đủ, nhưng có thể sử dụng tất cả các vũ khí có sẵn.

Danh sách đen phát ra tiếng thở nặng nề, tiếng bước chân, tiếng văng vẳng khi chạy trong nước và cũng trở nên rõ ràng khi di chuyển.

Chế độ bóng

Một biến thể của Chế độ ma. Một người chơi trở thành một chiến binh Shadow là một nhân vật ma tiên tiến. Chế độ này giới thiệu các thiết bị bảo mật như Sensors, Lasers và Sprinklers để theo dõi các chiến binh Shadow. Trong bản đồ này, có một số tầng nhất định được bao phủ bởi các kết cấu khác nhau (bao gồm cả kính vỡ) sẽ gây ra nhiều tiếng ồn hơn các tầng khác, giúp các Lính đánh thuê dễ dàng nghe thấy các chuyển động của Chiến binh Bóng tối.

Chế độ đột biến

Một hoặc hai người chơi bị nhiễm bệnh và biến thành dị nhân 20 giây vào vòng trong. Khi thời gian kết thúc hoặc tất cả các dị nhân đã chết, những người lính chiến thắng. Nếu tất cả những người lính trở thành dị nhân hoặc chết, những người đột biến chiến thắng. Đột biến bị hất ngược khi bắn.

Chế độ thoát

Chế độ trò chơi trong đó nhóm Danh sách đen phải “thoát” qua một cổng thông tin một số lần nhất định trong khi nhóm Rủi ro toàn cầu cố gắng ngăn chặn chúng.

Có những bức tường và cánh cửa có thể bị phá hủy để giúp công việc của đội trốn thoát trở nên dễ dàng hơn hoặc là một yêu cầu để trốn thoát, trong một nửa thời gian các đội đổi bên (nếu đội hoàn thành thoát sớm, thì họ lập tức đổi bên. Nếu họ không hoàn thành Mục tiêu, sau đó nhóm khác chỉ phải hoàn thành những gì nhóm khác bắt đầu).

Chế độ anh hùng

Trò chơi chơi chủ yếu như chế độ Đột biến, nhưng có nhân vật “Anh hùng”. 20 giây vào vòng trong, một đến ba người chơi ngẫu nhiên sẽ trở thành người đột biến và một người sẽ trở thành “Người hùng”. Ngoài ra, các dị nhân ở đây sẽ tiếp tục hồi sinh khi bị giết trừ khi chúng bị giết bằng một cái đầu. Trò chơi kết thúc khi một trong hai người lính sống sót cho đến khi vòng đấu kết thúc hoặc tất cả họ đều biến thành dị nhân.

Chế độ anh hùng X

Người chơi ngẫu nhiên bị biến thành dị nhân sau 20 giây đếm ngược và một trong số họ được chọn là “Kẻ hủy diệt” có 6000 HP và có thể lây nhiễm cho người chơi bằng đòn tấn công chớp nhoáng dài hơn, khiến nó trở thành kẻ thù khá đáng sợ đối với binh lính.

Đột biến chỉ có thể được ngăn chặn khỏi sự hồi sinh bằng cách bị giết bằng một cuộc tấn công cận chiến chứ không phải là một cú đánh đầu. Tiền đề của chế độ này là chỉ còn 2-3 người chơi, họ có thể có cơ hội biến thành Commandos, không thể bị nhiễm như lính thông thường và sở hữu kukris kép, gây sát thương lớn cho người đột biến và ngăn họ hoàn toàn hồi sinh, Commandos không thể sử dụng súng.

Vòng đấu kết thúc với tất cả người chơi bị nhiễm / bị giết hoặc nếu tất cả các dị nhân bị giết và không thể hồi sinh. Cũng trong chế độ này, nó có tính năng tăng sát thương cho binh lính, gây sát thương nhiều hơn cho người đột biến và tăng lên mỗi khi người lính bị nhiễm bệnh.

Các binh sĩ có thể tăng lực sát thương tối đa 340%, đến mức trở thành chính Commandos. Chế độ này cũng có hai gói mở rộng, một gói có một dị nhân giống Terminator mới gọi là Havoc, tương đương với Terminator nhưng có các đòn tấn công chém thay vì tấn công điện và một đối tác Commando tên là Nemesis, một nữ đặc công được trang bị rìu kép.

Chế độ Zombie

Bốn người chơi trong một kịch bản khải huyền Zombie . Zombie Apocalypse bao gồm một nhóm gồm bốn lính đánh thuê Rủi ro toàn cầu đang cố gắng sống sót qua một số vòng cố định với một ông chủ ở vòng cuối cùng.

Kẻ thù đặc trưng trong trò chơi là một loạt lính đánh thuê và dị nhân trong danh sách đen “được hình thành”, mỗi loại đều có đặc điểm riêng của mình Trò chơi kết thúc khi người chơi sống sót qua các vòng và giết trùm cuối trong bản đồ hoặc nếu tất cả người chơi là bị giết và không thể hồi sinh.

Chế độ ưu tú / tiền thưởng

Chế độ này là lần đầu tiên có tiền và kết quả chiến đấu nhất định, tương tự như khái niệm về Counter Strike . Khi trận chiến bắt đầu, người chơi chỉ có thể sử dụng khẩu súng lục được trang bị trong kho của mình và phải mua vũ khí khác bằng tiền mặt của họ. Tiền mặt có thể kiếm được bằng cách giết đối thủ hoặc trồng / gỡ bom. Chế độ này giống như S & D Pro.

Chế độ sóng

Chế độ dựa trên đội 5v5 hoặc 4v4. Cả hai đội phải phá hủy các tháp phòng thủ của phe đối lập để đến căn cứ, nơi có hai “Tháp phòng thủ cuối cùng” bảo vệ nó, người chơi phải phá hủy hai tòa tháp đó để bắt đầu phá hủy căn cứ (không cần phải giải phóng tất cả các tháp bên).

Đây là chế độ đầu tiên nơi bạn có thể chọn một trong mười một lớp trước khi tham gia phòng. Mỗi lớp là khác nhau và có những kỹ năng độc đáo riêng. Chế độ này cũng giới thiệu các NPC, không kích, bom cối, máy phát năng lượng và Hệ thống nâng cấp lớp.

Chế độ vua

Không có đội. Người chơi cạnh tranh trong một loạt các trò chơi nhỏ mỗi vòng và những người chơi có số điểm cao nhất sẽ được chọn làm chỉ huy mỗi vòng. Trò chơi tiếp tục cho đến khi một người chơi đạt được một số điểm nhất định và chiến đấu để lên ngôi Vua.

Chế độ cừu

Không có đội. Người chơi cạnh tranh để có được nhiều điểm nhất cuối cùng bằng cách nhặt cừu, thứ tạo ra điểm thường xuyên như vậy. Một khi ai đó đã đạt đến một giới hạn điểm được đặt ra trước trận đấu, con cừu vàng được sinh ra và mọi người phải chiến đấu để xem ai sẽ nhận được nó.

Đầu lớn

Đội tử trận nhưng với một bước ngoặt, khi bạn giết chết bạn lên cấp, tăng kích thước đầu của bạn. Tối đa là năm. Một thanh sẽ lấp đầy cho mỗi đội và khi đầy, đội đó sẽ vào chế độ “Đầu to”, nơi bạn có thể giết ngay lập tức bất cứ ai bằng đòn tấn công cận chiến.

Vũ khí trong Đột Kích Offline

CrossFire có vũ khí dựa trên các mô hình thực tế, với mỗi vũ khí thuộc về một loại. Các danh mục bao gồm súng máy , súng trường tấn công , súng bắn tỉa, v.v … Mỗi loại đều có chức năng tương tự như các đối tác trong thế giới thực của chúng (Ví dụ: Súng máy rất nặng, mạnh, hạ hỏa và có thời gian tải lại lâu, súng Submachine nhẹ hơn và bắn nhanh hơn nhưng ít gây sát thương hơn, Shotgun có hiệu quả rất gần tầm bắn nhưng không hiệu quả ở khoảng cách xa, v.v.)

Vũ khí thường có nhiều biến thể, bao gồm các loại da khác nhau mang lại cho chúng các thuộc tính khác nhau. Ngoài ra, các phiên bản tái da thường hiếm hơn. Ngoài ra còn có một số vũ khí khác với các vũ khí khác như vũ khí VIP, có chức năng mạnh hơn như tải lại nhanh hơn, trong số những vũ khí khác. Một số chế độ có vũ khí độc quyền chế độ.

Cấu hình yêu cầu Đột Kích Offline

 Cấu hình tối thiểu của Đột Kích Offline

 • Hệ điều hành: Win XP, Win 7, Win 8. Không biết Win 10 chơi được không nhỉ, bạn nào test rồi thì comment bên dưới nhé.
 • Ram: 1GB
 • CPU: Pentium IV 1.4GHz
 • Card màn hình: VGA GeForce FX5600 X hoặc AMD Radeon 9600
 • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c
 • DirectX: DirectX 9.0c

Cấu hình khuyến khích

 • Hệ điều hành: Như trên cấu hình yếu ấy
 • RAM: 2 GB
 • CPU: Core 2 Dual
 • Card màn hình: VGA GeForce 9600GT hoặc AMD Radeon HD 3870
 • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c
 • DirectX: DirectX 9.0c

Download Đột Kích Offline full cho mọi cấu hình máy

Link Tải CF Offline Full cho máy cấu hình trung bình

TẢI CF OFFLINE

Bạn có thể tải về chơi đừng lo lắng về cấu hình quá nhé!

Tài khoản mật khẩu đăng nhập ở Cf Offline: ở file 2. Nick vip.txt

★ Tài khoản: GameMaster
★ Mật khẩu: 123456

Game không chỉ hay mà cách cài đặt cũng vô cùng là dễ dàng, có lẽ các bạn khỏi cần xem cũng biết.

Bước 1: Download File và giải nén

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén chạy file “CounterStrike” > Nhấn Play và đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu trên bài viết và chơi game thôi

Đối những bạn không thể chạy phiên bản CF Offline ở trên thì có thể thử qua phiên bản với cấu hình thấp hơn một xí ở bên dưới đây:

Link tải game đột kích offline máy cấu hình yếu

ĐỘT KÍCH OFFLINE CẤU HÌNH YẾU

Đối với bản cấu hình yêu, các bạn vào thư mục vừa giải nén, chạy file “CSFIRED” > Nhấn đăng ký để tạo tài khoản > Sau đó nhấn nút ” Bắt đầu” và nhập tài khoản và mật khẩu để chơi thôi nhé.