Tổng hợp về link Tải The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hóa

Tổng hợp link Tải download The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hóa Full update 2021 là conpect trong nội dung bây giờ của Kí tự đặc biệt Đao Tháp. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Như các bạn đều đã biết thì The Elder Scrolls V: Skyrim là một trò chơi video nhập vai một người chơi được phát triển bởi Bethesda Game Studios và được phát hành bởi Bethesda Softworks. Đây là phần thứ năm trong seri gameThe Elder Scrolls hành động / phiêu lưu RPG viễn tưởng.

the-elder-scrolls-v-skyrim

Tổng quan về The Elder Scrolls V Skyrim

The Elder Scrolls V: Skyrim là một trò chơi video nhập vai một người chơi được phát triển bởi Bethesda Game Studios và được phát hành bởi Bethesda Softworks .

Đây là phần thứ năm trong The Elder Scrolls hành động / phiêu lưu RPG tưởng tượng trò chơi video hàng loạt , và sau The Elder Scrolls IV: Oblivion khoảng 200 năm, trong thời đại thứ tư.

Trò chơi được công bố vào ngày 11 tháng 11 năm 2010 tại Spike Video Game Awards ở Los Angeles, với ngày phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2011. Nó có tính năng Radiant AI , cùng với Radiant Storytelling hoặc Radiant Story, để giúp tăng cường nhiệm vụ và mới và cải tiến công cụ đồ họa.

Trong trò chơi bạn sẽ vào vai một nhân vật anh hùng diệt con rồng mà được cho rằng nó sẽ hủy diệt trái đất. Bạn sẽ xây dựng nhân vật của mình, nâng cao sức mạnh kỹ năng để đi đến đích cuối cùng. Trong game có nhũng NPC sẽ hỗ trợ cho bạn, giao nhiệm vụ hay thậm chí là chiến đấu cùng bạn.

Giới thiệu sơ qua về Game Skyrim

Phần thứ năm của The Elder Scrolls diễn ra tại Skyrim, nơi hòa bình và ổn định bị đe dọa bởi cuộc nội chiến đang diễn ra giữa một phe ly khai Bắc Âu được gọi là Stormcloaks và Đế chế của Đế chế , cũng như sự trở lại của những con rồng dưới sự đối kháng chính của trò chơi. , con rồng vĩ đại Alduin .

Skyrim là khu vực cực bắc của Tamriel và địa lý của nó bao gồm các ngọn núi, lãnh nguyên tuyết, rừng thông, vùng nông thôn và đồng bằng Bắc cực. Kiến trúc và không khí của nó rất giống với thị trấn Bruma trong The Elder Scrolls IV: Oblivion.

Mặc dù nó là khoảng kích thước tương tự như Oblivion ‘s Cyrodiil (khoảng 41 cây số vuông trong khu vực hoặc 15,8 dặm vuông), nó là dân cư nhất của tất cả các vùng trong Tamriel. Mặc dù chỉ có năm thành phố trong tỉnh, nhưng chúng được bổ sung với các thị trấn nhỏ nằm rải rác trong vùng đất với những dải đất hoang rộng lớn ngăn cách tất cả.

Có hơn 150 ngục tối nằm rải rác trên Skyrim. Di chuyển nhanh là một tính năng quay trở lại, cho phép người chơi di chuyển ngay lập tức đến bất kỳ vị trí được đánh dấu nào đã được truy cập trước đó.

Sinh vật mới cho series bao gồm Giants, Frost Trolls, voi ma mút, Frostbite Nhện, Ice Wraith, Hagravens, và Dragons. Cũng có những đứa trẻ có mặt trong trò chơi lần đầu tiên kể từ Daggerfall, nơi chúng xuất hiện nhiều lần.

Cấu hình yêu cầu của game

Dưới đây là một vài thông số bạn cần biết về cấu hình yêu cầu để chơi game Skyrim do nhà phát hành đưa ra. Tham khảo nhé, nhớ đảm bảo cấu hình máy nha.

Dưới đây là cấu hình tối thiểu để chơi The Elder Scrolls V: Skyrim

 • CPU: Info
 • CPU SPEED: Dual Core 2.0 GHz hoặc cao hơn
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows 7/Vista/XP PC (32 hoặc 64 bit)
 • VIDEO CARD: Tích hợp DirectX 9.0c – NVIDIA GeForce 7600 GT & ATI Radeon X1800.
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 6 GB

Cấu hình đề nghị để chơi game

 • CPU: Quad-core Intel hoặc AMD CPU
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 4 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7/Vista/XP PC (32 or 64 bit)
 • VIDEO CARD: DirectX 9.0c với NVIDIA hoặc AMD ATI 1 GB of RAM (NVIDIA GeForce GTX 260 hoặc cao hơn; ATI Radeon HD 4890 hoặc cao hơn)
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 6 GB

Game được mình test trên bộ PC của mình chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, Card màn hình GTX 1050Ti.

Download The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hóa Full Fshare

Dưới đây là link tải game kèm bản việt hóa cho ai có nhu cầu. Còn ai rành tiếng anh thì thôi coi như chơi để luyện thêm tiếng anh vậy nè.

Link tải The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hóa Fshare >> Tại đây!!!

Tải bản UPdate và [email protected] cho game >> Tại đây!!!

Link tải bản Việt Hóa cho Skyrim >> Tại đây!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game và bản Việt Hóa cho Skyrim

Bước 1: Bạn tiến hành giải nén File ISO vừa tải về bằng Winrar nếu xài win 10 thì đúp bồ click mở ra luôn nhé không cần giải nén.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy File install . Chọn ổ đĩa cài đặt và chờ đợi trong giây lát nhé.

Chọn đường dẫn thư mục cài đặt Skyrim và nhấn Install

Bước 3: Bước Tiếp theo bạn giải nén File Skyrim.Update.13.

Bước 4: Chạy file The.Elder.Scrolls.V.Skyrim.Update.13 trong thư mục update của folder vừa giải nén ra. Chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt của game và nhấn Ok.

Bước 5: Copy tất cả các File trong folder Crack đã giải nén trên. Dán đè vào thư mục cài đặt game. OK vậy là xong phần cài đặt.

Hướng dẫn Việt Hóa Skyrim Full

Sau khi cài đặt xong bạn tiếp tục làm theo bước dưới đây để việt hóa game Skyrim.

Bước 1: Giải nén File Việt hóa ra.

Bước 2: Copy file data trong thư mục vừa cài đặt dán đè vào thư mục cài đặt game nhé.